Thứ Tư, 30 tháng 9, 2015

hãy bỏ rác vào thùng rác công cộng,không xả rác bừa bãi

hãy bỏ rác vào thùng rác công cộng, không xả rác bừa bãi

Xả rác bừa bãi là thực trạng rất đáng phê phán vì nó gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường và xã hội. Tác hại của việc vứt rác bừa bãi không chỉ làm làm ô nhiễm môi trường nước, môi trường không khí. Không những thế, nó còn gây mất mĩ quan đô thị, thành phố.
Hãy cùng chung tay góp sức vì một đất nước xanh, sạch đẹp và văn minh theo khẩu hiệu : “Mình vì mọi người, mọi người vì mình”! Để bảo vệ môi trường, sức khoẻ cho mọi người và toàn thể xã hội mỗi người nên ý thức tự giác nhận biết và điều chỉnh hành vi, thói quen của mình, hãy bỏ rác vào thùng rác không xả rác bừa bãi, tăng thêm số lượng thùng rác ở những nơi công cộng, đặt thùng rác ở khu vui chơi giải trí như nhà ga, bến tàu, công viên,...  cùng nhau bảo vệ Trái Đất - ngôi nhà chung thân yêu của chúng ta - cũng đồng nghĩa với việc bảo vệ bản thân con người khỏi những nguy cơ diệt vong.
Tại các chung cư nên trang bị thêm thùng rác nhựa hdpe 120 lít ở mỗi tầng, các khu trường học, bến tàu công viên nên trang bị thùng rác công cộng 240 lít, không chỉ ở các bên tàu công viên, các phường , xã cũng nên trang bị thùng rác nhựa 240 lít cho người dân,...

Phân phối thùng rác trên Toàn Quốc, phân phối thùng rác công cộng giá hợp lý nhất, giao hàng tận nơi, nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Sản phẩm của chúng tôi gồm có: thùng rác 120 lít, thùng rác 240 lít, thùng rác 660 lít hay còn gọi xe đẩy rác, thùng rác công nghiệp.

Tất cả các sản phẩm thùng rác công cộng nhựa hdpe của chúng tôi đều có bánh xe, nắp đậy. Bánh xe giúp di chuyển dễ dàng, nắp đậy tránh mùi hôi bốc ra ngoài.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
 0986 214 657 Bích Ngọc
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN
20/32 Hồ Đắc Di, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 08.3849.6066 (gặp Ngọc) Fax: 08.3849.6080

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét